Thoa kem chống nắng sau hay trước dưỡng da

thao kem chống nắng trước hay sau dưởng da

Đối với những người lần đầu sử dụng kem chống nắng, chắc chắn bạn vẫn thường xuyên băn khoăn tự hỏi: Nên sử dụng kem chống nắng trước hay sau bước kem dưỡng ? Thoa kem chống nắng mỗi sáng bất kể bạn có ra đường hay không được xem là bước quan trọng giúp bảo vệ làn da trước những tác hại của ánh nắng, tia cực tím. Nhiều chuyên gia chăm sóc da hàng đầu đã khẳng định rằng:  “Không quan trọng bạn bỏ bao nhiêu tiền cho retinol (chất dưỡng), vitamin C… để dưỡng da, chỉ cần bạn không bảo vệ tốt da khỏi ánh nắng thì công sức và tiền bạc đều trở nên vô nghĩa”.

thao kem chống nắng trước hay sau dưởng da

Hiểu tầm quan trọng của kem chống nắng, nên đối với các tín đồ làm đẹp, kem chống nắng dường như trở thành “vật bất ly thân” vào mỗi buổi sáng. Tuy vậy, để tránh kem chống nắng làm khô da thì cần đến sự “giúp đỡ” của kem dưỡng ẩm, tuy nhiên thoa kem dưỡng ẩm trước hay sau kem chống nắng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng kem chống nắng và giúp nuôi dưỡng làn da luôn là thắc mắc của không ít phái đẹp.

Kem chống nắng được chia thành 2 dạng chính là chống nắng hóa học và chống nắng vật lý. Gần đây có khá nhiều thông tin rằng: “Nên thoa kem chống nắng trước lớp kem dưỡng da đối với kem chống nắng vật lý. Và thoa kem chống nắng sau kem dưỡng với chất kem hóa học”. Điều này được các chuyên gia nhận định không chính xác.

Theo như các chuyên gia làm đẹp và các chuyên gia trang điểm đều có chung một nhận định rằng. Kem chống nắng luôn là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng và chăm sóc da. Còn đối với việc trang điểm, kem chống nắng sẽ là bước đứng trước các bước trang điểm với các dòng kem dạng kem, dạng gel hay dạng sáp.Ngoài ra, sẽ có một dòng kem chống nắng nén dạng bột có thể dùng để phủ và hoàn thiện lớp trang điểm được tốt hơn.

Với những chia sẻ từ các chuyên gia, sau bước thoa kem dưỡng ẩm, nàng nên chờ vài phút cho kem thẩm thấu hết dưỡng chất vào da, để khi sử dụng kem chống nắng, các hoạt chất dưỡng ẩm sẽ không can thiệp vào hiệu quả chống nắng. Điều đặc biệt cần lưu ý là không nên trộn kem dưỡng ẩm, kem nền… chung với kem chống nắng vì sẽ phá hủy công thức chống nắng vốn có.

thao kem chống nắng trước hay sau dưởng da

Bên cạnh đó, trong những trường hợp bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời với cường độ cao, hay trong những trường hợp bạn đi tắm biển. Việc sử dụng các loại kem chống nắng dạng bôi có thể không đủ để bảo vệ da hoặc bị nước cuốn trôi mất khả năng chống nắng.

Viên uống chóng nắng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bạn cứ vô tư mà không lo lớp kem chống nắng bị nước cuốn trôi hay bết dính khó chịu.

Viên uống chống nắng Heliocare và các sản phẩm chống nắng dạng kem khác đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sau các bước Laser chăm sóc da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *