TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ GALAXY DR DUY

Thẩm Mỹ Galaxy Dr Duy – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Thẩm Mỹ Galaxy Dr Duy đào tạo các ngành: Spa Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, Dạy Trang điểm Cô Dâu.
Điều đặc biệt khi bạn đăng ký học tại YKbeauty

– Thẩm mỹ galaxy có đội ngũ bác sĩ giỏi về các dịch vụ như Nâng Mũi , Thẩm mỹ mắt , Treo chân mày , Phun môi ….. đồng thời bác sĩ Lê Trần Duy là người giám định chuyên môn, cũng là giám đốc chuyên môn tại Galaxy.

– Là Trung tâm đầu tiên tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên
– Chú trọng kỹ năng nghề nghiệp cho học viên
– Là Trung tâm đầu tiên và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho mỗi học viên
– Học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, các xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật liên tục
– Thẩm mỹ galaxy – Nghĩa là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu làm nên vẽ đẹp vĩnh hằng, làm đẹp đúng phương pháp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và khách hàng thân thiết của là Thẩm mỹ galaxy luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng..
– Chúng tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình – muốn đi xa thì đi cùng nhau, Lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy chính là điều kiện để chúng tôi đi xa hơn, cho nên Trách nhiệm của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy chính là yếu tố tạo nên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Với mong muốn phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam ngan hàng với Hàn Quốc và Nhật Bản, Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy luôn đem đến giá trị vẽ đẹp cốt lõi cho khách hàng và đào tạo năng lực cốt lõi cho học viên

Tổng Quan

Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy dẫn đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ với 6 ngành chính về lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp bao gồm:

 • Dạy Nghề Spa – Chăm sóc da chuyên sau để trang bị đầy đủ kiến thức để kinh doanh Spa

 • Dạy Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ cao cấp

 • Dạy trang điểm chuyên nghiệp, nghệ thuật hóa trang

 • Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Dạy Nghề Tóc mở Salon

 • Dạy Nghề Nối Mi khởi nghiệp được ngay

 • Khóa học về quản lý Spa, Salon

Các khóa học của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất, sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Do vậy, Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những chuyên gia đầu ngành trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sau trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo, đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Giáo viên có tay nghề cao có lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẽ kiến thức và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc trang thiết bị mới nhất hiện nay, học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học tại trung tâm.

Phòng nội trú tiện nghi có điều hòa để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của học viên nội trú được thoải mái nhất.

Vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chính Minh, có bãi đỗ xe oto, gần các siêu thị hiện đại, kết nối giao thông thuận lợi.

Các Khóa học tại trung tâm

Khóa học Spa Chuyên sau

Đào tạo các kiến thức chuyên sau về ngành spa, kiến thức về da và chăm sóc da, kiến thức để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.

Đào tạo và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nhân trong ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và spa nói riêng.

Phát triển các quan niệm thái độ, đạo đức nghề nghiệp tốt nhất để vận hành kinh doanh spa hiệu quả.

Trang bị kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng để làm hành trang để dấn thân vào ngành công nghiệp làm đẹp đầy tiềm năng.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cao cấp

Là khóa học đầu được đầu nhiều tâm huyết của đội ngũ giáo viên lành nghề và suất sắc trong linh vực phun xăm thẩm mỹ để cung cấp các kỹ năng và kiến thức chuyên sau nhất cho học viên nhằm đảm bảo rằng 100% học viên tham gia khóa học có tay nghề vững vàng và kiến thức chuyên môn cao để thực hiện những tác phẩm phun thêu, điêu khắc đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Khóa học Nail theo tiêu chuẩn quốc tế

Các khóa học Nail của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy đều theo tiêu chuẩn Nail salon của Hoa kỳ.

Chương trình đào tạo Nail của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy được thiết kế và biên soạn khá công phu, đa dạng. Học viên học từ kiến thức cơ bản đến chuyên sau của ngành Nail, đáp ứng các các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nghề Nail tại các Nail Salon cao cấp.

Đặc biệt, tất cả các kỹ thuật Nail được tiêu chuẩn hóa nhằm đảm bảo rằng mọi học viên tham gia khóa học đều có thể vẽ đẹp dù có năng kiếu hay không.

Khóa học nghề tóc mở Salon

Là trung tâm đào tạo toàn diện về nghề tóc, Học viên học đầy đủ các kỹ năng cắt, uốn, duỗi, nhuộm, bấm gãy, bấm xù, phục hồi tóc hư tổn, các kỹ năng thợ phụ,…như một người thợ chuyên nghiệp.

Giáo trình dựa theo tài liệu thiết kế tạo mẫu tóc của Vidal Sassoon và Tony&Guy nhưng đã được biên soạn lại phù hợp với xu thế tạo mẫu tóc tại Việt Nam nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học viên tham gia khóa học nghề tạo mẫu tóc sẽ học được các kỹ năng tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới như kỹ thuật cắt, nguyên lý hình học, kỹ thuật tạo hình, stylist để đảm bảo rằng 100% nắm vững kiến thức tạo mẫu tóc.

Khóa học Nối Mi khởi nghiệp được ngay

Điểm đặc biệt của khóa học nối mi, học viên không những biết tất cả các loại mi đang có hiện nay trên thị trường, các kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao mà học viên còn biết cách phối mi để tạo sự tự nhiên, các dáng mắt phù hợp với từng loại mi của khách hàng.

Khóa học nối mi của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy đang là sự lựa chọn hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học nối mi vì cho chi phí thấp, tốt nghiệp mở tiệm nối mi hoặc đi làm được ngay.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp và nghệ thuật hóa trang

Khóa học trang điểm cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sau để trang điểm cá nhân, trang điểm dạ hội, trang điểm cô dâu, trang điểm sự kiện lớn mà còn đào tạo các kỹ năng, kiến thức cao cấp hàng đầu của một chuyên gia Makeup, tạo hình chuyên nghiệp như: Nghệ  thuật sắc màu, nghệ thuật hóa trang với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tìm hiểu nghệ thuật màu sắc, kỹ thuật sử dụng giúp học viên biết tạo điểm nhấn tô lên vẽ đẹp gợi cảm của khách hàng.

Nghệ thuật stylist là điểm nhấn quan trọng trong công việc của một chuyên gia trang điểm hàng đầu.

Khóa học về quản lý Spa, Salon

Nuôi dưỡng và phát triển kỹ năng lãnh đạo là kỹ năng được xây dựng nhiều nhất trong khóa học này.

Khóa học cung cấp và xây dựng kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời cho học viên với các bài giảng như: sống và làm việc tử tế, kiếm tiền hay phụ sự xã hội, quản trị cuộc đời.

Học viên sẽ được cung cấp khóa học chuyên sau về quản lý kinh doanh như: cách thiết kế một công việc kinh doanh spa – salon, kỹ năng xây dựng chiến lược kinh doanh, kỹ năng marketing dịch vụ, các kỹ thuật chăm sóc khách hàng, bí quyết tăng trưởng doanh thu ngành dịch vụ làm đẹp,…

Với các kiến thức và kỹ năng được cung cấp và đào tạo toàn diện, Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy đào tạo đầu tiên có chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc Trực tiếp đào tạo cho học viên. 

Lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao được thực hiện bởi các bác sỹ hàn quốc và các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hơn 5 năm kinh nghiệm lành nghề trực tiếp thực hiện.

Cung cấp dịch vụ đào tạo và chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp là cách chúng xây dựng để đảm bảo chất lượng đồng nhấy đối với mọi khách hàng, học viên. Đây cũng là tiêu chuẩn để xây dựng thương hiệu uy tín

Công nghệ hiện đại

Máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc dùng để điều trị, chăm sóc da và đào tạo cho học viên, chúng tôi đào tạo cho học viên những công nghệ tinh tú, mới nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng máy công nghệ cao của Hàn Quốc và đào tạo công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho học viên.

Thương hiệu uy tín

Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy là thương hiệu quốc tế được hợp tác bởi trương Ra Beauty Hàn Quốc và các chuyên đầu ngành về lĩnh vực tại Việt Nam, YKbeauty cung cấp phương pháp đào tạo và cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp  lchính thống, đúng phương pháp, khoa học đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đây chính là uy tín của thương hiệu Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy mà chúng tôi mang đến cho học viên và khách hàng.

Tầm nhìn

Tiếp tục cung cấp xuất sắc các khóa học thẩm mỹ và kỹ năng thực hành chuyên môn, đào tạo đạo đức cho phép học viên trở thành những nhà lãnh đão suất sắc trong tương lai.

Sứ mệnh

Trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế

Đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên

Giá trị

Lấy Học viên và chất lượng đào tạo làm trong tâm cho mọi hoạt động của Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy Cung cấp cho xã hội nhưng chuyên gia và những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo

Nâng tầm về xã hội đối với ngành thẩm mỹ và ghề làm đẹp tại Việt Nam.

Bằng cấp có giá trị quốc tế

Trở thành trung tâm nghiên cứu chuyên sau về lĩnh vực làm đẹp

Đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc tế về thẩm mỹ để ngang bằng với tinh hoa thẩm mỹ của thế giới.
Thúc đẩy nghiên cứu chuyên sâu về làm đẹp.

Đào tạo học viên giỏi về chuyên môn, kỹ năng và có đạo đức nghề nghiệp

Học viên tốt nghiệp đều tự tin về nghề nghiệp và năng lực của bản thân để làm việc cho các Spa lớn, Bệnh Viện Thẩm mỹ hoặc kinh doanh lớn

Là trung tâm đầu tiên có giáo viên hàn Quốc và Nhật Bản trực tiếp giảng dạy Hội đồng quản lý giáo dục của nhà trường là nơi nghiên cứu kiến thức, kỹ năng và xu thế làm đẹp mới nhất để chia sẽ cho giáo viên cũng như cung cấp kiến thức tốt nhất cho học viên.
Đào Tạo Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy là cái nôi đào tạo doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước.

Viện Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam Về Nâng Mũi – Thẩm Mỹ Mắt ..

Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy – Viện Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam Về Nâng Mũi và Thẩm Mỹ Mắt là một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một địa chỉ uy tín và được nhiều người biết đến với danh tiếng vượt trội trong việc cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt thông qua phẫu thuật nâng mũi và thẩm mỹ mắt. Dưới đây là một số điểm nổi bật về Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy tự hào có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện các phẫu thuật một cách an toàn và chất lượng.

 1. Công nghệ và trang thiết bị hiện đại:
  Viện sử dụng các trang thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại để đảm bảo quy trình phẫu thuật được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 2. Dịch vụ đa dạng:
  Ngoài nâng mũi và thẩm mỹ mắt, Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác như tiêm filler, nâng cơ, và cắt mí. Điều này giúp bệnh nhân có nhiều lựa chọn để cải thiện ngoại hình theo ý muốn.

 3. Cam kết về chất lượng và an toàn:

  Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy luôn cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho sức khỏe của bệnh nhân. Họ hướng đến việc mang lại kết quả tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn về vẻ đẹp.

 4. Thẩm mỹ Galaxy Dr Duy :
  Viện Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam Về Nâng Mũi và Thẩm Mỹ Mắt… là một địa chỉ hàng đầu cho những ai muốn cải thiện ngoại hình của mình và đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

DANH MỤC NGHỀ DẠY