Top 3 bác sĩ thu gọn cánh mũi tay nghề cao

thu gọn cánh mũi hcm

Đừng lo lắng về việc thu gọn cánh mũi, với sự can thiệp của một bác sĩ giỏi và tài năng, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn và hài hòa.

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp sửa đổi hình dạng mũi bằng cách làm cho hai bên cánh mũi trở nên mảnh mai hơn. Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp mũi quá to bè, quá dày hoặc quá thô, hoặc khi lỗ mũi không đồng đều.

Thường thì chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp và hài hòa, gần như không có vết thương nếu phương pháp và kỹ thuật được chọn đúng, cùng với việc thực hiện bởi một bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Dưới đây là top 3 Bác Sĩ thu gọn cánh mũi tay nghề cao , có tâm với nghề tại TPHCM

1.Bác sĩ Lê Trần Duy – Đánh giá top đầu Bác sĩ Thẩm mỹ giỏi tay nghề cao

thu gọn cánh mũi hcm

Hiện nay, tại hầu hết các cơ sở làm đẹp, dịch vụ thu gọn cánh mũi đều được cung cấp, nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy và đem lại hiệu quả thẩm mỹ như nhau. Việc lựa chọn một bác sĩ giỏi, có kỹ năng và kinh nghiệm là vô cùng quan trọng để đảm bảo kết quả tốt nhất và đúng với mong đợi của bạn.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia thẩm mỹ được đánh giá cao bởi đồng nghiệp và khách hàng, với kỹ thuật thu gọn cánh mũi tài hoa và kinh nghiệm dày dặn. Ông đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối, cũng như khắc phục một số khuyết điểm mũi một cách triệt để.

Khi làm đẹp tại phòng khám của bác sĩ Duy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng, vì ông sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện mỗi ca chỉnh sửa. Với kinh nghiệm của mình, ông thực hiện mọi thao tác một cách chính xác, nhẹ nhàng và tinh tế, giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu cho bệnh nhân và tạo ra những đường may tinh tế và thẳng đẹp.

Với tay nghề tài hoa và những kết quả thực tế đã được chứng minh, bác sĩ Duy là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người muốn làm đẹp. Mỗi ngày, ông chỉ thực hiện tối đa 3 ca chỉnh sửa, để đảm bảo tập trung và chất lượng tốt nhất cho mỗi bệnh nhân, tránh xa những rủi ro không đáng có.

Với sự hạn chế 3 ca mỗi ngày, bác sĩ Duy đảm bảo sức khỏe và tinh thần của mình ở trạng thái tốt nhất, và từ đó, mang lại vẻ đẹp như ý cho mỗi khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang lo lắng việc thu gọn cánh mũi sẽ mang lại hiệu quả thế nào và có an toàn không? Hãy để nỗi lo ấy sẽ chỉ là quá khứ vì bạn có thể liên hệ bác sĩ Lê Trần Duy để đặt lịch ngay hôm nay.

Zalo: 0785 184 456

Youtube: https://youtu.be/gb1C0OeNElI

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web:https://bsletranduy.com

2.Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc là điểm đến không thể bỏ qua cho mọi người muốn trải nghiệm sự hoàn hảo và uy tín trong thẩm mỹ. Được công nhận bởi các quan chức cao cấp, JW Hàn Quốc tự hào về đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, trở thành bệnh viện thẩm mỹ duy nhất đạt được danh hiệu này.

Với hơn 20 năm thành công, JW Hàn Quốc không chỉ là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới. Với cam kết tạo ra vẻ đẹp cho cuộc sống, bệnh viện này đã góp phần tạo dựng danh tiếng và thành tựu vững chắc trong ngành.

Về thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu bởi:

• Được xếp đầu danh sách các bệnh viện thẩm mỹ uy tín bởi Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi mỗi năm.
  • Chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc.
  • Chi phí hợp lý và kết quả hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng công nghệ tiên tiến từ Bệnh viện Jeong Won – một trong top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại đây được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, với quy trình chi tiết và an toàn.

Chỉ trong 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên mà không gặp rủi ro. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Bệnh viện JW cam kết mang đến kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bạn. Trước mỗi ca phẫu thuật, quá trình gây tê tại chỗ giúp bạn trải qua mọi bước một cách dễ dàng và không đau đớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0968 681 111
Email: cskh.benhvienjw@gmail.com
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

3.Thẩm Mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc là một thương hiệu hàng đầu với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chúng tôi kết hợp công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc và cam kết mang đến trải nghiệm làm đẹp hiện đại và chất lượng.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo điều kiện cho phẫu thuật. Bước 3: Đo và vẽ tỉ lệ để xác định phần cánh mũi cần điều chỉnh. Bước 4: Gây tê vùng mũi để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Bước 5: Thực hiện phẫu thuật thon gọn cánh mũi với kỹ thuật chính. Bước 6: Kết thúc và khách hàng có thể nghỉ ngơi sau 1 giờ.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn được đảm bảo:

• Hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.
  • Chính sách bảo hành uy tín cho mọi dịch vụ thẩm mỹ.
  • Kỹ thuật thu gọn cánh mũi mang lại vẻ nhỏ gọn, chuẩn cần và hài hòa.
  • Môi trường làm đẹp an toàn, hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình phẫu thuật tuân thủ chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn.
  • Chăm sóc tận tình, ưu đãi giá và quà tặng hấp dẫn.

Địa chỉ: 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0964 080 999