Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có biến dạng mũi không?

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp tái lập cấu trúc dáng mũi. Tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của mũi và mong muốn cụ thể từ phía khách hàng, bác sĩ sẽ có cách can thiệp phù hợp. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Thực hiện ở đâu thì an toàn? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây qua sự tham vấn chuyên môn của Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM nhé!

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi với sự  kết hợp giữa sụn mềm nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Quá trình nâng mũi cấu trúc dựng trụ sẽ được diễn ra tại những vị trí sau:

  • Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, tạo dáng S line hoặc L line tùy theo khuôn mặt bệnh nhân.
  • Đầu mũi dùng sụn vành tai để bọc lại, ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ do da mũi mỏng.
  • Sụn vách ngăn được dùng để dựng lại trụ mũi cho chắc chắn hơn và kéo dài đầu mũi. Nhờ đó cải thiện được tình trạng mũi hếch, giúp tăng chiều dài mũi.

Kết quả chiếc mũi sau nâng bạn có được chiếc mũi cao thon, đầu mũi cong mềm mại, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm trước khi nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có biến dạng mũi không? Nâng mũi ở đâu an toàn?Nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn mềm nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ thích hợp với những đối tượng nào?

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM những người nên thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ gồm:

  • Dành cho cả nam và nữ trên 18 tuổi và có nhu cầu khắc phục dáng mũi.
  • Trường hợp mũi có khuyết điểm muốn cải thiện như mũi thấp tẹt, đầu mũi rộng, mũi ngắn hếch.
  • Khách hàng có da đầu mũi mỏng, cơ địa dễ kích ứng với sụn nâng.
  • Khách hàng gặp tình trạng mũi lệch, vách ngăn mũi bị cong.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có bị biến dạng mũi không?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn khác nhau. Một số đơn vị tiến hành bằng cách cắt bao xơ, thu gọn cánh mũi bằng cách xâm lấn từ phía ngoài của cánh mũi. Điều này sẽ khiến lộ sẹo và mất thẩm mỹ. Chưa kể đến, nếu bác sĩ không khéo và kỹ thuật kém có thể tạo nên vết rạch lớn, tạo vết sẹo lồi sớn về sau.

Cũng nên biết rằng, nâng mũi cấu trúc dựng trụ chỉ là tiểu phẫu, do đó các xâm lấn dường như là rất nhỏ. Bác sĩ sẽ tiế hành rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi, tuy nhiên chỉ là phẫu thuật nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có biến dạng mũi không? Nâng mũi ở đâu an toàn?Nâng mũi cấu trúc giúp chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt, tạo nên sự thanh thoát

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, do đó tất nhiên đụng chạm đến dao kéo. Bất kỳ yếu tố nào tác động đến cơ thể cũng tìm ẩn các nguy cơ. Do đó, nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không phụ thuộc vào yếu tố công nghệ, trình độ bác sĩ phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật có chính xác hay không?

Nếu như bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại thì sẽ đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Một số người quan tâm đến nâng mũi thường lo lắng nâng mũi có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe, đau nhức hay suy giảm thị lực,… Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề phát sinh nếu phẫu thuật tại những cơ sở kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần hiển rằng, phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động đến cấu trúc mũi. Phương pháp này không gây ra các thay đổi bên trong cơ thể.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên khám sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi. Đồng thời, thực hiện theo đúng chỉ  định của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Nếu sức khỏe không đảm bảo, bạn phải báo ngay với bác sĩ phẫu thuật để có hướng xử lí phù hợp. Tránh việc đang điều trị bệnh lý hoặc sử dụng thuốc kết hợp với phẫu thuật dao kéo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số biến chứng có thể xảy ra

Về biến chứng sau nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc dựng trụ nói riêng, các trường hợp xấu có thể xảy ra như sau:

  • Tiêm filler cao mũi làm mù mắt (có thể vĩnh viễn).
  • Nâng mũi bằng chỉ khiến mũi bị hoại tử nặng.
  • Sưng viêm, nhiễm trùng, sưng mủ,… khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có biến dạng mũi không? Nâng mũi ở đâu an toàn?Tiêm filler có nguy cơ mù mắt

Nâng mũi ở đâu an toàn?

Những biến chứng trên cũng như lời cảnh báo đến các tín đồ làm đẹp. Trước khi thực hiện bất kỳ can thiệp nào, hãy nên tìm hiểu thật kỹ đế có kiến thức cũng như có cái nhìn tổng quát. Từ đó lựa chọn thật sáng suốt địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi sụn tai và sụn sườn có gì khác nhau?

Đối với các tín đồ làm đẹp, việc nhìn ra khuyết điểm trên gương mặt và có nhu cầu chỉnh sửa gương mặt cho chuẩn chỉnh hơn là hoàn toàn chính đáng. Hiện nay, việc nâng mũi cấu trúc dựng trụ đã không còn xa lạ và dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Hy vọng những chia sẻ trên của Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại TPHCM đã giúp bạn có cái nhìn tổng thể và hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc dựng trụ.

truy cập https://ykhoa.edu.vn/ để cập nhật các tin tức – thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *