Khóa học chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao

khóa học chăm sóc da mặt

Ngành làm đẹp và dạy làm đẹp đang được phổ biến trong thời đại hiện nay. Với nhu cầu ngày càng lớn và tốc độ phát triển nhanh, các spa lớn cũng như trung tâm dạy nghề được mở ra nhiều hơn. Tại các trung tâm dạy nghề hiện nay, mở các lớp dạy làm đẹp. Đặc biệt, là khóa học chăm sóc da cơ bản cho các bạn. Tạo nhu cầu việc làm để các bạn có được cái nghề và làm chủ thu nhập bản thân.

khóa học chăm sóc da mặt

Khóa học chăm sóc da cơ bản gồm những gì?

Vì nhau cầu làm đẹp của mọi người hiện đại ngày nay rất cao. Nên các trung tâm thẩm mỹ viện lần lượt ra đời, để đáp ứng nhu cầu. Việc thiếu nguồn nhân lực là điều dễ thấy hiện nay. Các trung tâm mở các lớp dạy thẩm mỹ làm đẹp với các chương trình dạy khác nhau. Các lớp học spa chăm sóc da được mở thường xuyên liên tục để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Tại sao nên học chăm sóc da cơ bản?

Đầu tiên, học chăm sóc da rất dễ, với những kỹ năng massage bằng tay nhẹ nhàng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn thành thạo kỹ năng nhanh nhất dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Thư hai, khóa học chăm sóc da mở lớp thường xuyên, các bạn có thể đăng ký học bất cứ lúc nào cũng được.

Thứ ba, học phí học spa thấp nhất, ai nào cũng có thể học được

Thứ tư, đời sống ngày càng hiện đại, vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Người ta có đủ điều kiện để đi làm đẹp nhiều hơn.

Thứ năm, Khi học nghề chăm sóc da có sự hỗ trợ của kỹ thuật máy móc thân tiến nhất. Giúp việc học nghề spa được dễ dàng hơn.

Thứ sáu, cơ hội nghề nghiệp lớn. Trong tương lai có thể phát triển vượt bậc hơn nữa. Có thể tự mở spa để làm chủ thu nhập của bản thân.

khóa học chăm sóc da mặt

Vậy khóa học chăm sóc da cơ bản gồm những nội dung nào?

Khóa học chăm sóc da cơ bản bao gồm những nội dung chính sau đây:

– Kỹ năng massage:

  • Massage mặt
  • massage body
  • Massage bụng

– Các công nghệ làm sáng da:

  • Tắm trắng
  • Tắm dưỡng
  • Hướng dẫn cách đắp mặt nạ đúng cách

– Điều trị mụn: mụn nặng, mụn nhẹ, thải độc tốt cho da, hút chân mịn,…

– Chăm sóc da và điều trị da: soi da, tế bào gốc, thăm khám da,…

– Trẻ hóa làn da, triệt lông,…

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết chuyên sâu hơn thì nên tham gia khóa học spa chuyên nghiệp để có thể dễ dàng hơn.

khóa học chăm sóc da mặt

Vậy học chăm sóc da cơ bản ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có nhiều trung tâm dạy nghề spa chăm sóc da trên toàn quốc. Bạn đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào để học. Vì có nhiều nơi dạy nghề nên chất lượng dạy học ra sao, có đảm bảo được việc làm sau khi ra nghề. Tuy nhiên có một trung tâm dạy spa uy tín hiện nay. Được các bạn theo học đông đảm và uy tín nhất. Tại sao, bạn không đến với Học viện sắc đẹp dr duy. Trung tâm dạy nghề số 1 Việt Nam.

Học chăm sóc da cơ bản tại Dr Duy

Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như uy tín 14 năm trên con đường đào tạo, dạy học. Được xây dựng bởi uy tín cộng với sự tận tâm xứng với vai trò trong ngành giáo dục, là một cầu nối để có thể giúp các bạn học viên có đầy đủ hành trang kiến thức để có thể tự tin vững chắc bước vào đời thực hiện mơ ước với một khát vọng và một nghề khởi nghiệp trong tương lại. Vậy tại sao nên học nghề spa tại Dr Duy?

khóa học chăm sóc da mặt

Sự uy tín trong ngành

Uy tín luôn tạo nên chất lượng và cũng là mối quan tâm hàng đầu để một doanh nghiệp hay một công ty, một trung tâm có thể đứng vững và tạo niềm tin với khách hàng.

Cụ thể hơn với một trung tâm đào tạo giảng dạy trong việc mang cả sứ mệnh giáo dục đến với các học viên, ươm mầm cho cả một thế hệ trẻ của tương lai, như một định hướng giúp các bạn phát triển bản thân để có được một tươn lai vững vàng hơn gắn liền với một cuộc sống được đảm bảo nền kinh tế vững chắc hơn.

Được xây dựng từ những bước đầu tạo nên dấu ấn thương hiệu mang đầy niềm tin đến với các bạn học viên giúp các bạn tìm được nơi tin cậy để gởi gắm niềm ước mơ được học tập trao dồi kỷ năng  với ngành nghề đã chọn lựa.

Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm

Ở Học Viện Sắc Đẹp – Dr Duy đều đầu tiên mà các bạn học viên có thể trực tiếp cảm nhận được đó là sự nhiệt tình và tận tâm trong công tác giảng dạy của các giảng viên ở trường.

Các Thầy Cô đều tâm niệm trong mình 1 sự mệnh là trách nhiệm mang nguồn kiến thức của mình để giảng dạy, trao lại cho các bạn học viên để các bạn có thể tiếp thu được cũng như tận dụng triệt để những kiến thức đã học áp dụng vào thực hành để nâng cao tay nghề, phát huy hết tối đa sự am hiểu trong từng bài học.

Như là cầu nối trong việc truyền tải giúp các bạn học viên có thể tự tin thực hành một cách nhuần nhuyễn khi áp dụng giữa những bài học lý thuyết với thực hành, lên mẫu.

Kỹ thuật đào tạo theo phương pháp khoa học nhất

Tại Học Viện Sắc Đẹp Dr Duy các phương pháp đào tạo đều mang tính thực tế và hiệu quả cao nhất khi áp dụng kỷ thuật đào tạo theo công nghệ khoa học cao giúp các bạn học viên có thể nắm rõ từng bài học một cách chi tiết và hiểu rõ nhất.

Những giáo án được soạn thảo đơn giản, dễ hiểu nhưng mang lại hiệu quả chuyên môn cao giúp cho sự tiếp cận bài học của các bạn học viên được dễ dàng cũng như hiệu quả khi tham gia thực hành lên mẫu nhằm nâng cao tay nghề.

Tất cả các bài giảng đều được Giảng Viên của Học Viện soạn thảo theo kình nghiệm tích lũy nhiều năm cũng như sự tâm huyết trong nghề nhằm đưa ra những bài học được tối ưu hiệu quả cao nhất, mang lại giá trị cao cho sự tiếp thu của các bạn học viên.

Áp dụng công nghệ làm đẹp trong môi trường học

Luôn nâng cao cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ từ trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ làm đẹp bậc nhất ngày nay giúp các bạn học viên được học thực tế, trải nghiệm trên máy móc có thể dễ dàng tiếp các bài học một cách hiệu quả nhất.

Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành nhưng với Học Viện các bạn học viên được thường xuyên thực hành với giờ thực hành lên đến 85% nhằm để các bạn tiếp cận thực tiễn, càng  ngày càng nâng cao tay nghề hơn trong các bài trải nghiệm.

Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Luôn đồng hành cùng các bạn học viên từ những bước chân cơ bản khi chập chững những bài học đầu tiên trên con đường thu thập kiến thức.

Quân tâm đến ý kiến cũng như nỗi lòng của các bạn. Những thắc mắc trong từng bài giảng để tìm ra phương pháp giảng giải đơn giản nhất. Có thể phù hợp khả năng tiếp thu của mỗi bạn học viên.

Sau khi đã hoàn thành việc học rồi Học Viện luôn hỗ trợ, tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng của các bạn. Để các bạn có thể vận dụng những kiến thức đã học nhanh chóng đi làm sớm ổn định cũng như cải thiện được đời sống, củng cố được thu nhập ổn định để dần có một tương lai tươi sáng hơn trước.

Giá trị của bằng tốt nghiệp

Không như những trung tâm hay viện thẩm mỹ đào tạo khác. Học Viện Sắc Đẹp Dr Duy mang hẳn một nét thiết thực được thể hiện qua tấm bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể đi làm việc trong và cả ngoài nước.

Với sự đào tạo chuyên môn và đầy tính kỷ thuật cao trong chất lượng từng bài học. Đảm bảo được kiến thức đầy đủ cho các bạn học viên. Giúp các bạn có thể tự tin hơn với tay nghề của mình. Có thể đi làm hoặc mở tiệm đều dễ dàng hơn với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *